วันคล้ายวันสถาปนาลูกเสือแห่งชาติ ปี2557

โรงเรียนประชาสงเคราะห์ได้เป็นเจ้าภาพร่วมกับโรงเรียนประถมอาทิ เช่น โรงเรียนท่าไม้งาม โรงเรียนหนองกุลา โรงเรียนหนองไผ่และ โรงเรียนในเขตอำเภอบางระกำได้เข้าร่วมการเดินสวนสนามในครั้งนี้ด้วย.

ข้อความนี้ถูกเขียนใน ข่าวใหม่ล่าสุด คั่นหน้า ลิงก์ถาวร